SAIGONBANK công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Ngày nhập : 30/06/2023 11:18
Ngày 29 tháng 6 năm 2023, tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương Chi nhánh Bình Thuận, SAIGONBANK đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm vị trí cán bộ chủ chốt trong đơn vị.

Buổi Lễ được diễn ra với sự chủ trì của Ông Trần Thanh Giang – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc SAIGONBANK cùng lãnh đạo phòng tại Hội sở và cán bộ, nhân viên tại đơn vị.

Tại Buổi lễ, Ban Lãnh đạo SAIGONBANK đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm nhân sự kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2023:

+ Ông Mai Thế Trúc – Phó Giám đốc Chi nhánh Bình Thuận kiêm Trưởng phòng Kinh doanh Chi nhánh Bình Thuận

+ Ông Trần Phú – Phó Giám đốc Chi nhánh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo, Ông Trần Thanh Giang chúc mừng các nhân sự vừa được bổ nhiệm. Ông Trần Thanh Giang khẳng định việc bổ nhiệm này thể hiện việc ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của các nhân sự trong suốt thời gian qua trong việc xây dựng, phát triển Chi nhánh Bình Thuận nói riêng và SAIGONBANK nói chung; đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng của Hội đồng quản trị/Ban Tổng Giám đốc đối với các cán bộ đảm nhận chức vụ mới, trọng trách mới. Ban Lãnh đạo yêu cầu các Tân Phó Giám đốc phát huy năng lực, kinh nghiệm để nhanh chóng nắm bắt công việc, đặc biệt là tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, thống nhất tại đơn vị, xây dựng văn hóa làm việc kỷ cương, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa Chi nhánh Bình Thuận phát triển hơn nữa và đóng góp vào thành quả chung của SAIGONBANK.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các nhân sự được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo SAIGONBANK và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng cán bộ, nhân viên tại đơn vị phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ và cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Hội đồng quản trị/ Ban Tổng Giám đốc và sự kỳ vọng của tập thể cán bộ nhân viên tại đơn vị, quyết tâm nỗ lực hết mình, đưa ngân hàng phát triển an toàn, vững mạnh hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự:
 
 
Ban Lãnh đạo SAIGONBANK trao Quyết định cho Ông Mai Thế Trúc – Phó Giám đốc
Chi nhánh Bình Thuận kiêm nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh Chi nhánh Bình Thuận
 


Ban Lãnh đạo SAIGONBANK trao Quyết định cho Ông Trần Phú – Phó Giám đốc
Chi nhánh Bình Thuận.
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh