Dịch vụ trả lương qua thẻ

1.   Tiện ích đặc trưng 

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM đã dần trở nên quen thuộc với mọi người, đặc biệt đối với các doanh nghiệp và người lao động trong doanh nghiệp. Từ khi có Chỉ thị số 20/2007/CT-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ về việc chi trả lương cho công chức qua tài khoản, thì vấn đề chi trả lương qua thẻ đang là nhu cầu cấp thiết đồng thời mang lại cho doanh nghiệp, người lao động những tiện ích thiết thực. Một số tiện ích đăc trưng khi sử dụng dịch vụ chi lương qua thẻ của SAIGONBANK:
Thông qua thẻ của Saigon Bankcard các doanh nghiệp có thể thực hiện việc chi trả lương, thưởng, các thu nhập khác cho CBCNV một cách thuận lợi, nhanh chóng và tuyệt đối bảo mật mà không phải tốn chi phí nhân công cho việc chia phát tiền lương, thưởng hàng kỳ.
SAIGONBANK luôn mang đến những ưu đãi tốt nhất về chi phí cho các doanh nghiệp thực hiện chi trả lương qua thẻ như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí chi trả lương qua thẻ.
Người hưởng lương có thể rút tiền theo nhu cầu sử dụng bất cứ lúc nào theo nhu cầu cá nhân hoặc thanh toán hàng hoá dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, bảo đảm an toàn tài chính, tránh tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông, số dư trong tài khoản phát sinh lãi hàng ngày.
Thủ tục mở thẻ và đăng ký sử dụng dịch vụ chi lương qua thẻ rất dễ dàng, đơn giảnthuận tiện cho khách hàng. 
Ngoài những chức năng thông thường của thẻ ATM (bao gồm: rút tiền mặt, chuyển khoản, tra cứu số dư, in sao kê 10 giao dịch tài chính gần nhất, đổi mã số cá nhân), người sử dụng thẻ Saigon BankCard còn có thể thực hiện được các chức năng : 
Thanh toán hàng hoá, dịch vụ tiện ích dân sinh (tiền điện, nước…) tự động trên hệ thống ATM và POS mà không phải dùng tiền mặt.
Nạp tiền trực tiếp hoặc mua mã cào điện thoại di động thông qua dịch vụ SAIGONBANK Topup.
Mua sắm trực tuyến trên 65 website thanh toán trực tuyến.
Có thể được cấp hạn mức thấu chi lên đến 100.000.000 VNĐ.

2.   Đối tượng sử dụng dịch vụ

Tất cả các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định pháp luật có nhu cầu chi lương cho CBCNV qua thẻ SAIGONBANK.

3.   Điều kiện sử dụng dịch vụ

Doanh nghiệp ký kết Hợp Đồng Dịch Vụ Chi Trả Lương qua Thẻ Đa Năng Saigon Bankcard.
Tất cả CBCNV của doanh nghiệp sử dụng thẻ Saigon Bankcard.

4.   Hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ

Hợp đồng dịch vụ trả lương qua thẻ đa năng Saigon Bankcard (02 bản)
Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ Saigon Bankcard (1 bản cho mỗi CBCNV tại doanh nghiệp)
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh