SAIGONBANK tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày nhập : 21/08/2023 16:36
Ngày 21 tháng 8 năm 2023, Chi bộ 1 trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Thái Phạm Tuyết Mai.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Quang Lãm – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Ngân hàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị SAIGONBANK cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 1.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

(Đồng chí Vũ Quang Lãm và đồng chí Trần Thanh Giang trao quyết định
và tặng hoa cho đồng chí đảng viên mới)
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thanh Giang, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Thái Phạm Tuyết Mai sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Quang Lãm chúc mừng đồng chí Thái Phạm Tuyết Mai đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh