SAIGONBANK tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Tỉnh Lâm Đồng
Ngày nhập : 14/08/2023 08:46
Ngày 13/8/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho 250 bệnh nhân nghèo là bà con dân tộc của Tỉnh Lâm Đồng. Chương trình này đã được SAIGONBANK và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh duy trì trong nhiều năm nhằm tạo cơ hội chữa trị mắt mang lại ánh sáng cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa.
 

Với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, tất cả bệnh nhân được khám sàng lọc, phẫu thuật, cấp thuốc điều trị miễn phí và xuất viện ngay trong ngày.

Đại diện Ban Lãnh đạo SAIGONBANK đã thăm hỏi, động viên tinh thần và trao thêm các phần quà để mang thêm niềm vui đến với bà con sau phẫu thuật. Các cô bác bệnh nhân đã bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội thấy được ánh sáng nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ từ SAIGONBANK thông qua kết nối của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Niềm vui của bà con khi nhận được sự hỗ trợ sẽ là động lực để SAIGONBANK tiếp tục phấn đấu trong hoạt động kinh doanh, tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, từ thiện phụng sự cộng đồng.
 
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh