SAIGONBANK VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC SÀI GÒN trong Ngày hội chuyển đổi số Hướng nghiệp – Việc làm năm 2023
Ngày nhập : 05/08/2023 16:14

 

Ngày 05/8/2023, trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức thành công Ngày hội chuyển đổi số Hướng nghiệp – Việc làm năm 2023 với sự tham gia của 40 doanh nghiệp với hơn 5.000 vị trí tuyển dụng ở các lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng, sản xuất trang thiết bị, kinh doanh, chứng khoán….
 

Với vai trò nhà tài trợ vàng, SAIGONBANK mong muốn tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong việc phỏng vấn tuyển dụng, giúp sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn số hóa nền kinh tế hiện nay. Tại ngày Hội, SAIGONBANK đăng tin tuyển dụng sinh viên thực tập và nhân viên chính thức, tổ chức tư vấn cho sinh viên có nhu cầu tuyển dụng nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách quét mã QR. Dựa trên các thông tin hồ sơ tìm việc và kết quả phỏng vấn trực tiếp, bộ phận nhân sự SAIGONBANK sẽ chọn ra những ứng viên tiềm năng để tuyển dụng hoặc nhận thực tập theo nguyện vọng của sinh viên.
 

Đồng thời, SAIGONBANK cũng giới thiệu và cho sinh viên trải nghiệm các sản phẩm số của ngân hàng thông qua ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking, tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người sử dụng với những tính năng vượt trội như: Mở tài khoản định danh điện tử khách hàng (eKYC); Sản phẩm tiết kiệm Online; Rút tiền mặt tại máy ATM bằng mã QR…

Là một ngân hàng đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội của SAIGONBANK luôn ưu tiên vào lĩnh vực giáo dục. Ngày hội chuyển đổi số Hướng nghiệp – Việc làm năm 2023 tổ chức ngày 05/8/2023 tại Đại học Sài Gòn đã thiết lập mối quan hệ thân thiết, gắn kết giữa nhà trường và ngân hàng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên, trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh