SAIGONBANK công bố quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm cán bộ
Ngày nhập : 31/07/2023 16:31
Ngày 27 và 28 tháng 7 năm 2023, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc. Tham dự Lễ công bố có Ông Vũ Quang Lãm – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Trần Thanh Giang – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; Ông Phạm Hoàng Hồng Thịnh, Phó Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo Phòng có liên quan.

Căn cứ năng lực và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, Hội đồng quản trị đã ban hành các Quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm cán bộ quản lý chi nhánh:

- Bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng đối với Ông Võ Thành Phúc, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2023.

- Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Chi nhánh Quảng Ninh đối với Ông Nguyễn Văn Nhất, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2023.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ông Vũ Quang Lãm đã chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm và khẳng định việc bổ nhiệm này thể hiện sự ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của các nhân sự trong suốt thời gian qua. Ban Lãnh đạo mong muốn các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực để cùng tập thể chi nhánh hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2023 cũng như những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo SAIGONBANK, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả, tạo ra những bước phát triển mới nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu của SAIGONBANK trên địa bàn tỉnh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung, góp phần vào sự thành công của toàn hệ thống SAIGONBANK.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự:
 

Ban Lãnh đạo SAIGONBANK trao Quyết định cho Ông Võ Thành Phúc giữ chức vụ
Giám đốc chi nhánh Hải Phòng
 

Ban Lãnh đạo SAIGONBANK trao Quyết định cho Nguyễn Văn Nhất giữ chức vụ
Giám đốc chi nhánh Quảng Ninh
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh