SAIGONBANK “Top 10 Nhãn hiệu Ngành Ngân hàng - Tài chính Việt Nam năm 2023
Ngày nhập : 17/07/2023 08:15
Sáng ngày 16/7/2023, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2023” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương với tên thương hiệu SAIGONBANK, mã chứng khoán SGB vinh dự được xếp trong nhóm “Top 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2023 Ngành Ngân hàng - Tài chính” sau nhiều vòng xét chọn đánh giá khắt khe.
 

Được thành lập vào năm 1987, SAIGONBANK là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước. Sau hơn 35 năm thành lập và phát triển, SAIGONBANK hiện nay là một trong những thương hiệu ngân hàng uy tín của Việt Nam. Với quy mô trên 1.300 nhân viên, gần 90 điểm giao dịch trên toàn quốc, kết nối với 368 ngân hàng đại lý tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, SAIGONBANK đặt mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp hệ thống các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, hiện đại cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Theo báo cáo mới nhất, tính đến ngày 30/6/2023, lợi nhuận trước thuế của SAIGONBANK đạt 183 tỷ đồng, hoàn thành hơn 60% kế hoạch năm với chiến lược quản trị rủi ro hiệu quả và danh mục đầu tư lành mạnh. Bên cạnh đó, SAIGONBANK cũng đang đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số. Ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking của SAIGONBANK thời gian gần đây đã thực sự gây ấn tượng với hàng triệu khách hàng cá nhân. SAIGONBANK Smart Banking tạo ra trải nghiệm  liền mạch cho khách hàng trên tất cả các thiết bị, ứng dụng với những tính năng vượt trội như: Định danh điện tử khách hàng (eKYC); Sản phẩm tiết kiệm Online, rút tiền mặt tại máy ATM bằng mã QR… SAIGONBANK khẳng định việc đầu tư ứng dụng công nghệ trong hoạt động không chỉ đóng góp vào xây dựng hình ảnh thương hiệu SAIGONBANK năng động và sáng tạo mà mục tiêu lớn nhất vẫn làm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chương trình tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng - cạnh tranh Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức nhằm biểu dương, khích lệ những đóng góp của doanh nghiệp cho kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời ghi nhận nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, khuyến khích cộng đồng kinh doanh hướng đến các giá trị mang tính bền vững. Để tham gia chương trình này, mỗi doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí về kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, trách nhiệm xã hội, cam kết bảo vệ môi trường và chuyển đối số.

Việc được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh tại giải thưởng năm nay, một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu của SAIGONBANK trên thị trường Tài chính - Tiền tệ Việt Nam.

Trước đó, với những đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế đất nước, SAIGONBANK vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, nhiều năm liền nhận Bằng khen của Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu SAIGONBANK đạt Cúp vàng giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Chứng nhận nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia và nhiều danh hiệu thi đua, giải thưởng cao quý khác.
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh