Chuyển tiền trong nước

Quý khách muốn chuyển tiền cho người thân, bạn bè hay thanh toán tiền hàng cho các đối tác, nhà cung cấp ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ khi nào trong lãnh thổ Việt Nam.
Hãy đến với dịch vụ chuyển tiền nội địa của SAIGONBANK, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn của dịch vụ này.

Chuyển tiền nhanh trong hệ thống SAIGONBANK:

SAIGONBANK thực hiện việc chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển về thông qua các điểm giao dịch của SAIGONBANK tại các tỉnh có chi nhánh của SAIGONBANK
Quý khách có thể thanh toán, chuyển tiền đến cho người thân hay đối tác có hoặc không có tài khoản tại SAIGONBANK từ tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc trực tiếp nộp tiền mặt tại SAIGONBANK.

Chuyển tiền ngoài hệ thống SAIGONBANK :

Hiện SAIGONBANK là thành viên tham gia hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng của Ngân Hàng Nhà Nước nên quý khách có thể thanh toán, chuyển tiền đến cho người thân hay đối tác có hoặc không có tài khoản tại bất kỳ Ngân hàng nào trong nước từ tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc trực tiếp nộp tiền mặt tại SAIGONBANK.

Tiện ích

Thực hiện giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của SAIGONBANK.
Khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại SAIGONBANK đều có thể chuyển tiền.
Người nhận có thể ở bất kỳ địa bàn Tỉnh, Thành phố, Quận, huyện, Khu công nghiệp trên toàn quốc.
Giao dịch chuyển tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, độ an toàn, bảo mật cao.
Quý khách còn có thể thực hiện các giao dịch trên tại nhà và thanh toán mua hàng trực tuyến khi đăng ký sử dụng InternetBanking

Hướng dẫn thủ tục

Khách hàng kê và nộp tiền mặt đầy đủ nếu chuyển tiền đi bằng tiền mặt; đảm bảo đủ số dư trên tài khoản để chuyển tiền theo lệnh và phí chuyển tiền.
Khách hàng đến sử dụng dịch vụ này cần cung cấp :
Thông tin ngân hàng nhận: Tên ngân hàng, tên chi nhánh
Thông tin người nhận:
Người nhận là tổ chức: Số tài khoản, tên tài khoản.
Người nhận là cá nhân: Họ tên và số tài khoản người nhận (nếu chuyển tiền vào tài khoản người nhận) hoặc số CMND hoặc Hộ chiếu người nhận, ngày cấp/nơi cấp CMND/hộ chiếu (nếu người nhận không có tài khoản), địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Phí dịch vụ:

Phí dịch vụ hợp lý theo biểu phí hiện hành của SAIGONBANK