Giao dịch ngay (Spot)

1.   Đặc điểm

Giao dịch giao ngay là giao dịch hai bên thực hiện mua, bán ngoại tệ với nhau theo tỷ giá giao ngay xác định tại thời điểm giao dịch và kết thúc thanh toán trong vòng hai ngày làm việc tiếp theo.
Loại tiền giao dịch: USD, EUR, JPY, AUD, SGD, CAD, GBP, CHF, HKD, CNY.
Trường hợp thanh toán qua ngày: quý khách phải trả một khoản đặt cọc theo tỷ lệ quy định của SAIGONBANK trên tổng giá trị giao dịch và bổ sung tiền đặt cọc nếu tỷ giá biến động mạnh ngược chiều với tỷ giá đã chốt, vượt mức quy định của SAIGONBANK.

2.   Loại hình giao dịch

Giao dịch chuyển khoản
Bán ngoại tệ từ tài khoản cá nhân, hoặc từ sổ tiết kiệm: khách hàng mang theo CMND, sổ tiết kiệm (nếu có), lập ủy nhiệm chi bán ngoại tệ gửi "Phòng Kế toán Giao dịch", trong đó ghi rõ số lượng ngoại tệ cần bán, tài khoản VND tương ứng cần chuyển đến.
Mua ngoại tệ thanh toán tiền học phí du học (đối với khách là du học sinh), trả tiền hội phí hội viên và các loại phí khác cho nước ngoài (đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam đi công tác, học tập, chữa bệnh, thăm viếng… ở nước ngoài):
Khách hàng điền đầy đủ các chi tiết về mục đích, số lượng loại ngoại tệ cần thanh toán vào Đơn yêu cầu bán ngoại tệ.
Xuất trình chứng từ thanh toán nước ngoài có liên quan gửi cho "Phòng Tài trợ Thương mại" theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối.
Đặc biệt, SAIGONBANK đáp ứng nhu cầu của  khách hàng  có nhu cầu mua các loại ngoại tệ của các quốc gia Hàn Quốc (KRW), Indonesia (IDR), Ấn Độ (INR), Campuchia (KHR), Đài Loan (TWD), Nga (RUB)… để thanh toán quốc tế thông qua dịch vụ thanh toán đa tệ tại SAIGONBANK.
Giao dịch tiền mặt
Khách hàng mua ngoại tệ tiền mặt
Đối tượng: người cư trú là công dân Việt Nam được mua ngoại tệ mặt để đáp ứng nhu cầu mang, chuyển ngoại tệ ra nước ngoài cho các mục đích: chi phí học tập, chữa bệnh cho bản thân hoặc cho thân nhân, đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài, trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài, trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài, chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài, đi định cư ở nước ngoài và các mục đích chuyển tiền vãng lai một chiều khác.
Quý khách hàng mua ngoại tệ tiền mặt: liên hệ trực tiếp tại Phòng Kinh Doanh Ngoại Tệ để mua, thỏa thuận tỷ giá, số lượng.
SAIGONBANK hỗ trợ cung cấp giấy xác nhận cho số ngoại tệ mặt trên trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mang ngoại tệ vượt mức khai báo hải quan.
Khách hàng bán ngoại tệ tiền mặt
Đối tượng: Tất cả các khách hàng cá nhân
Liên hệ trực tiếp tại Phòng Ngân Quỹ - quầy đổi ngoại tệ của SAIGONBANK và các điểm giao dịch của hệ thồng SAIGONBANK


Liên hệ:

Quý khách muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, thủ tục thực hiện, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Ngoại Tệ: 
Phòng kinh doanh ngoại tệ: Điện thoại: 083 9143 183 (máy lẻ: 147,153, 266)