SAIGONBANK tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” tại tỉnh Đắk Lắk
Ngày nhập : 04/09/2023 13:34
Với mong muốn mang đến nụ cười và thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 04/9/2023, nhân dịp tựu trường và Tết Trung thu sắp đến, Đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) cùng Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Buôn Dur 1, xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.
 

Trong bước tiến vững vàng của sự phát triển, với sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng, SAIGONBANK đã trao tặng 100 phần quà gồm dụng cụ học tập, ba lô, lồng đèn, bánh trung thu,…đến các em nhỏ. Đây cũng là cơ hội góp phần xây dựng tình thân và sự kết nối của các em với cộng đồng xung quanh.
 

Niềm vui hạnh phúc toát lên từ ánh mắt trẻ thơ và nụ cười giòn tan của các em là động lực lớn cho tập thể SAIGONBANK tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh để có điều kiện mang đến nhiều chương trình nhân văn ý nghĩa hơn nữa.
 

Tiếp nối các chương trình thiện nguyện, SAIGONBANK hy vọng những món quà nhỏ đầy tình thương và nhân ái này sẽ động viên, khuyến khích các em thiếu nhi vươn lên trong học tập ngay những ngày đầu năm học mới, phấn đấu hơn nữa và giữ vững niềm tin vào một tương lai tươi sáng.
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh