SAIGONBANK tham gia Chương trình đi bộ đồng hành “Vì người nghèo” tại Quận Thủ Đức
Ngày nhập : 11/11/2017 09:47
Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2017, SAIGONBANK tham gia Chương trình đi bộ đồng hành “Vì người nghèo” được Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Quận Thủ Đức tổ chức tại Quận Thủ Đức nhằm kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị ủng hộ, đóng góp để chăm lo cho người nghèo, gia đình diện chính sách, còn nhiều khó khăn trên địa bàn quận.

 
Tham gia chương trình, ngoài các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban Nhân dân Quận, cuộc đi bộ còn nhận được sự hưởng ứng của các vận động viên là cán bộ, công nhân viên, học sinh,… trên địa bàn quận và đông đảo cán bộ nhân viên SAIGONBANK các chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 

Cuộc đi bộ đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng tham gia của gần 2.000 người và vận động quyên góp của SAIGONBANK, các công ty, doanh nghiệp và các cá nhân với số tiền gần 3 tỷ đồng. Trong đó riêng cán bộ nhân viên SAIGONBANK đóng góp 200 triệu đồng.
 

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, SAIGONBANK còn là đơn vị luôn tích cực và dành một nguồn lực lớn cho công tác an sinh xã hội với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh